PRODUCTS

Khuyến mãi mới nhất siêu khủng khi chơi game keno tại kubet888

BEST SERVICE & HIGH QUALITY GROUP

Casillas đã được giao một vai trò trong nhân viên kỹ thuật của Porto vào đầu mùa giải trước và được đưa vào đội hình chính, mặc dù anh ấy không bao giờ có tên trong đội hình ngày thi đấu.
kubet888 Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard cho biết việc bắt đầu mùa giải Premier League mới vào ngày 12 tháng 9 là quá sớm và các cầu thủ của ông có nguy cơ dính chấn thương do thời gian luân chuyển ngắn giữa các chiến dịch.
Chelsea vượt qua Bayern Munich 3-0 để tiến vào trận lượt về vòng 16 đội Champions League vào thứ Bảy và ngay cả khi họ không vượt qua được tình trạng thâm hụt, đội bóng của Lampard sẽ có ít hơn một tháng để hồi phục trước khi mùa giải mới bắt đầu.

“Tôi đoán chúng tôi sẽ được thông báo khi chúng tôi bắt đầu và điều đó sẽ phụ thuộc vào cách chúng tôi đối đầu với Bayern,” Lampard nói 365 ca cuoc với truyền thông Anh vào Chủ nhật.
“Sẽ không lý tưởng nếu chúng tôi đối đầu với Bayern - các cầu thủ cần được nghỉ ngơi để chơi đúng với đẳng cấp và sản phẩm chất lượng như Premier League.
“Ngay cả trong trường hợp xấu nhất, chúng tôi cũng không vượt qua được Bayern, trận đấu thứ 12 là quá sớm đối với tôi để các cầu thủ bắt đầu thi đấu trở lại.”
Cesar Azpilicueta, 388bet Christian Pulisic và Pedro dính chấn thương trong trận Chelsea đánh bại Arsenal 2-1 ở chung kết FA Cup và Lampard lo ngại những cầu thủ khác có thể gặp số phận tương tự.
“Các cầu thủ cần nghỉ ngơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã kéo hai gân kheo và yêu cầu người chơi rút khỏi trò chơi trước khi này. Tôi muốn nghĩ rằng Premier League sẽ xem xét điều đó một cách nghiêm túc, ”anh nói.