PRODUCTS

dự đoán vòng loại world cup 2018, Những dự đoán sốc nhất về kết quả

Đó là một thực tế rằng đôi khi các huấn luyện viên hoàn toàn quên rằng đó là những người thực hiện trong các buổi thực hành. Họ có xu hướng bị mang đi trong quá trình huấn luyện và huấn luyện. lịch thi đấu world cup 2018 Một ví dụ về giao tiếp không hiệu quả của một huấn luyện viên là khi anh ta không sử dụng tên của người chơi trong khi đưa ra các hướng dẫn tạo ra sự không chắc chắn.

Trong huấn luyện bóng đá, có một số điểm cần chú ý đặc biệt và chúng như sau:

Mỗi thông điệp đến từ các huấn luyện viên mang tầm quan trọng như nhau. Vì vậy, dự đoán vòng loại world cup 2018 hãy đảm bảo rằng chúng được hiểu hoàn toàn và chính xác.

Sử dụng ngôn ngữ tích cực để khuyến khích người chơi thể hiện tốt nhất. tỉ lệ cược world cup 2018 Hãy để họ trở thành người chơi giỏi hơn với mỗi ngày trôi qua thay vì chỉ ra điểm yếu của họ.

Chú ý đến từng cầu thủ trong đội. Nó đã đến với ánh sáng thông qua các nghiên cứu khác nhau mà huấn luyện viên dành nhiều thời gian hơn với các cầu thủ hàng đầu của họ (lên đến bảy lần nữa!).

Chủ động trong việc giao tiếp vấn đề ngay khi bạn thấy nó đến. dự đoán vòng loại world cup 2018 Củng cố lòng tự trọng của người chơi bằng cách cân bằng lời khen ngợi với những lời chỉ trích. THIÊN HẠ CASINO Trong huấn luyện bóng đá trường trung học, sự cân bằng nên được nhiều hơn một chút đối với lời khen ngợi.Tin tôi đi. Một khi bạn bắt đầu áp dụng điều này trong các chương trình đào tạo của bạn, dự đoán vòng loại world cup 2018 lợi ích sẽ vượt xa mong đợi của bạn.

Không có giới hạn về lượng thông tin mà bạn có thể đặt tay. Theo dõi cộng đồng huấn luyện bóng đá thanh thiếu niên của chúng tôi và nhận các mẹo và thủ thuật dưới dạng bài viết, bản tin cũng như video.
dự đoán vòng loại world cup 2018, Những dự đoán sốc nhất về kết quả